Giới thiệu khách mua xe Vĩnh Phát có cơ hội nhận ngay 1 chỉ vàng 9999

Nhằm hiện thực hoá tối đa tiềm năng tiêu thụ thông qua những người giới thiệu hoặc có ảnh hưởng đến người mua hàng, Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors (viết tắt là VM MOTORS) thông báo chính sách khuyến mãi như sau: Tên của chương trình khuyến mãi: “ÔNG MAI BÀ MỐI” Thời gian áp dụng: BẮT ĐẦU TỪ 01/03/2019 ĐẾN HẾT NGÀY 30/4/2019.

Thông tin chi tiết liên hệ: Hoan 0932.385.199 .

 

Nhằm hiện thực hoá tối đa tiềm năng tiêu thụ thông qua những người giới thiệu hoặc có ảnh hưởng đến người mua hàng, Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors (viết tắt là VM MOTORS) thông báo chính sách khuyến mãi như sau:

Tên của chương trình khuyến mãi:“ÔNG MAI BÀ MỐI”

 1. Thời gian áp dụng:BẮT ĐẦU TỪ 01/03/2019 ĐẾN HẾT NGÀY 30/4/2019
 2. Phạm vi áp dụng: trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 3. Tiêu chuẩn và đối tượng áp dụng:
 • Tất cả những người có Giấy phép lái xe ôtô (theo quy định của Nhà nước Việt Nam) khi giới thiệu khách hàng đến mua được xe tải VM MOTORS tại hệ thống đại lý của VM MOTORS và giao dịch được hoàn tất.
 • Không áp dụng cho người giới thiệu là cán bộ, nhân viên của VM và các đại lý của VM. Không áp dụng chương trình cho khách hàng mua xe cuối cùng.
 • Người giới thiệu được hưởng chương trình này đồng ý cho phép VM Motors được chụp hình, được toàn quyền sử dụng hình ảnh… đại diện của mình cho các chiến dịch và chương trình quảng cáo của VM mà không giới hạn địa điểm, thời gian sử dụng. Người giới thiệu chấp nhận cho VM Motors/ đại lý của VM Motors photo toàn bộ Giấy phép lái xe ôtô, chứng minh thư của người giới thiệu (đối chiếu, so sánh và xác nhận với bản chính).
 1. Quà tặng áp dụng:
 • Mỗi một món quà tặng bằng vàng trị giá tương đương “Một chỉ vàng 99,99 – Dạng 2D – Hình heo vàng – do Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC sản xuất” cho người giới thiệu cho mỗi chiếc xe tải VM MOTORS được bán thành công theo chương trình này.
 • Mẫu quà và tiêu chuẩn chất lượng quà tặng do Công ty SJC thiết kế và sản xuất, công bố, có phiếu chất lượng kèm theo quà.
 1. Hình thức tặng quà
 • Người có Giấy phép lái xe được gọi là Người giới thiệu; Khách hàng là người mua xe, sử dụng xe cuối cùng.
 • Xe tải VM MOTORS  là sản phẩm do Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors sản xuất và lắp ráp tại Nhà máy Củ Chi, mới 100%. Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm theo đăng ký với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tất cả những người (theo tiêu chuẩn trên) giới thiệu cho khách hàng mua được và hoàn tất 01 (một) chiếc xe tải VM MOTORS sẽ được nhận một món qùa (theo tiêu chuẩn quà tặng nói trên) trong thời gian có hiệu lực của chương trình này.
 • Không hạn chế số lượng khách hàng hoặc số lượng xe tải VM MOTORS do một người có Giấy phép lái xe ôtô giới thiệu. (Một người có thể giới thiệu nhiều khách mua nhiều xe).
 • Mỗi một phần quà tặng sẽ được trao cho một Người giới thiệu sau khi khách hàng được giới thiệu ký hợp đồng và hoàn tất thủ tục mua xe. Trường hợp có nhiều người giới thiệu cho một khách hàng mua được 01 xe thì cũng chỉ trao một phần quà nói trên cho nhóm người giới thiệu trên.
 • Người mua được xe (chủ xe) sẽ xác nhận ai là người có Giấy phép lái xe ôtô giới thiệu cho mình mua xe VM MOTORS để được nhận quà tặng từ VM MOTORS. Mọi tranh chấp hoặc chia sẻ phần quà đó (nếu có) không thuộc trách nhiệm của VM Motors.
 • Hoàn tất thủ tục mua xe có nghĩa là sau khi khách hàng đã thanh toán đủ 100% (kể cả mua trả góp qua ngân hàng hoặc tổ chức tài chính) cho bên bán, cho đại lý bán hàng và đại lý đã thanh toán hết 100%cho VM trong thời gian có hiệu lực của hợp đồng này.
 • VM MOTORS có toàn quyền sử dụng tên, chứng minh thư, bằng lái xe… hình ảnh của Người giới thiệu và người mua xe, nội dung của chương trình này cho các mục đích quảng cáo, thương mại của VM MOTORS mà không phải xin phép những người này và không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào, trong phạm vi pháp luật cho phép.
 • Cán bộ, nhân viên của VM MOTORS, các đại lý trực thuộc và người thân có quan hệ trực hệ với các đối tượng trên (bố mẹ, vợ chồng, con cái, anh chị em ruột) đều không được tham gia chương trình này.
 • Người được nhận quà có trách nhiệm tự kiểm tra chất lượng và số lượng quà tặng được nhận ngay khi được tặng, không có quyền khiếu nại, đổi trả khi đã nhận xong. Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Lưu ý: Người giới thiệu có trách nhiệm nộp thuế TNCN cho VM thông qua đại lý bán hàng của VM theo quy định của Luật thuế TNCN nếu giới thiệu nhiều khách hàng mua xe và được hưởng nhiều quà tặng có tổng giá trị vượt quá 10 triệu đồng/ lần trao thưởng. VM không chịu trách nhiệm trường hợp Người giới thiệu cố tình trốn tránh việc nộp thuế TNCN này và đại lý của VM phải thanh toán phần thuế này cho VM thay cho Người giới thiệu.

HỢP TÁC THÀNH CÔNG.

 

Công ty TNHH sản xuất và thương mại ô tô Vĩnh Phát
Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline: 0932 385 199 - 0977 72 8988
Website: www.xechuyendung68.com
E-Mail: hoanc23@gmail.com